Gợi ý công ty Cơ Điện Lạnh tốt nhất Bắc Ninh hiện nay?

Gợi ý công ty Cơ Điện Lạnh tốt nhất Bắc Ninh?

CTO vinh dự nằm trong top 50 thương hiệu xuất sắc quốc gia!
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty trong lĩnh vực Cơ – Điện – Lạnh, tuy nhiên không biết địa chỉ nào là đảm bảo và uy tín. Qua tìm hiểu kết quả trên các website thông tin doanh nghiệp với từ khóa ” Cơ điện lạnh” có tới 512 kết quả trên cả nước. 

Với số lượng đông đảo doanh nghiệp trong lĩnh vực Cơ – Điện – Lạnh, khách hàng sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc “chọn mặt gửi vàng”? Đâu mới là địa chỉ chuyên nghiệp để khách hàng trao niềm tin và gửi gắm các dự án của mình. 

Xét về thực tế, theo nguyên lý 80/20 nó trở thành bằng chứng sống chuẩn xác trên mọi khía cạnh. Số lượng các công ty Điện Lạnh đông đảo nhưng thực tế chỉ có vài phần trăm công ty được đánh giá cao, vươn lên đứng đầu thị trường.

Trong đó, Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh CTO vinh dự được xếp trong nhóm những đơn vị Thi công – Xây lắp, Bảo trì – Bảo dưỡng các dịch vụ Cơ – Điện – Lạnh có tiếng tại Bắc Ninh – Bắc Giang và toàn Miền Bắc.

Ông Ngô Văn Phú - Chủ tịch HĐTV lên nhận giải thưởng "Vì một Việt Nam Thịnh Vượng
                              Ông Ngô Văn Phú – Chủ tịch HĐTV lên nhận giải thưởng “Vì một Việt Nam Thịnh Vượng

Giải thích cho điều này rằng:

  • Với bề dày kinh nghiệm của công ty, Cơ Điện Lạnh CTO Việt Nam đã trở thành một trong những đối tác tin cậy của nhiều khách hàng, công ty cũng như các doanh nghiệp, khách sạn… trên địa bàn. 
  • CTO Việt Nam luôn được xếp hạng là khách hàng có doanh số bùng nổ trong nhiều năm liên tục hiện nay.
  • Đặc biệt trong năm 2019, Cơ Điện Lạnh CTO vinh dự trở thành một trong số 50 thương hiệu xuất sắc quốc gia trong chương trình “Vì một Việt Nam Thịnh Vượng” tại Hà Nội. 

Để có được thành tựu như ngày hôm nay, toàn bộ CBNV đã hết sức nỗ lực cống hiến, làm việc chuyên nghiệp và hết lòng vì khách hàng. Luôn ý thức quyền lợi khách hàng với phương châm: “Dịch vụ chất – Giá hấp dẫn – Bảo hành lâu”.

Đến với Cơ Điện Lạnh CTO, bạn sẽ hài lòng tuyệt đối về từng hạng mục thiết kế cho từng dự án của mình.  Để được tư vấn thêm trong lĩnh vực cơ điện lạnh, bạn vui lòng liên hệ với CTO  theo thông tin sau:

__📌 THÔNG TIN LIÊN HỆ 📌________

🏤 Địa chỉ: Thôn Đông, Xã Hoàn Sơn, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh.
☎️ Hotline: 0912306377 – 0963551114
📩 Website: Codienlanhcto.com
🌈 Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyTNHHCoDienCTOVietNam

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0912 306 377
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes